Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất

Có nên đi học tin học văn phòng ngoài trung tâm không? Em chuẩn bị đi xin việc, đang băn khoăn không biết nên học tin học ở đâu tốt? Hãy tìm hiểu xem mọi người nói gì về Trung tâm đào tạo tin học ATP, quy cách đào tạo tin học của chúng tôi như thế nào trước khi quyết định học thêm tin học để đi làm nhé!

  • Có nên đi học thêm tin học văn phòng hay tin học ứng dụng để dễ xin việc không mọi người? Thời buổi cái công việc gì cũng đòi hỏi phải tiếp xúc với ipad, máy tính, đến xe ôm bây giờ còn phải cảm ứng để chạy uber motor, uber taxi nữa mà? Thế thì nếu bạn chưa thành thạo tin học văn phòng thì không có lý do gì để bạn từ chối đi học tin học văn phòng để tự bổ túc kiến thức tin học văn phòng phổ thông cho chính mình.

  • Tuy nhiên để tìm được một trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín ở đất Hà Nội cũng không phải việc dễ. Thông tin quảng bá sản phẩm quá nhiều, thị trường bị nhũng loạn, người muốn tìm lớp học tin học thì hàng trăm và địa chỉ đào tạo tin học văn phòng cũng cả vài chục ấy chứ. Nếu không tinh mắt và không được chỉ dần có thể bạn sẽ vừa mất tiền vừa mất thời gian lại không có đạt được kết quả như mong muốn.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP, hoạt động và đào tạo tin học tại Hà Nội từ những năm 2009, tại thời điểm đó số lượng trung tâm đào tạo tin học chỉ đếm trên đầu ngón tay, tuy nhiên giờ này thì đếm không xuể.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP cũng là một trong top 10 trung tâm tin học văn phòng uy tín chất lượng tại Hà Nội đã được các trang báo và nhóm tin học, web tin học vinh danh. Tin học ATP cũng là trung tâm khai sinh ra các khóa tin học văn phòng đặc biệt như: “tin học văn phòng ứng dụng cho kế toán”, “tin học excel thống kê”.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên, học sinh, sinh viên, người đi làm và hợp tác đào tạo tin học cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội.

Các bạn muốn tham khảo các khóa học tin học của trung tâm, vui lòng bấm vào tên khóa học bên dưới đây:

1.. Tin học văn phòng cơ bản word excel powerpoint

2.. Tin học văn phòng nâng cao word excel

3.. Tin học văn phòng nâng cao word excel powerpoint

4.. Tin học văn phòng word excel cho kế toán

5.. Tin học excel thống kê

6.. Luyện gõ 10 ngón

*** Để xem bảng giá chi tiết các khóa học tin học, các bạn vui lòng bấm vào link: Học phí tin học

Và bây giờ các bạn muốn biết lý do tại sao Trung tâm tin học văn phòng ATP vẫn luôn là trung tâm giữ vững uy tín về chất lượng đào tạo 100% đầu ra không ạ!

1… Giáo viên tin học chuyên CNTT (đây là tiêu chí hàng đầu về ngành đào tạo ạ)

2… Giáo trình được biên soạn và cập nhật thường xuyên mọi mẫu biểu được dùng trong thực tế văn phòng, nhân sự, kế toán

3… Phương thức dạy kèm như gia sư tin học tại nhà: 1 Kèm 1

4… Thời gian học để học viên chủ động giúp học viên không bị áp lực về thời gian

5… Thời lượng học về số buổi không giới hạn, đảm bảo cùng 1 mức học phí bạn dù học kém vẫn theo đến khi thành thạo

6… Không gian học thoáng đãng, máy tính đầy đủ, điều hòa 2 chiều

7… Hướng dẫn tận tình khi xin việc, giới thiệu việc làm cho mọi học viên sau khóa học

…. Và còn rất rất nhiều lý do khiến các bạn đang tự hỏi: “nên học tin học văn phòng ở đâu tốt” sẽ lựa chọn ngay Trung tâm tin học văn phòng ATP làm điểm đến.

Không ít các bạn đã đến trung tâm và thốt lên sau khi học: “trời ơi sao em không biết trung tâm chị sớm, khỏi mất tiền học ở chỗ khác mà không hiệu quả” hay “ thích nhất học ở trung tâm tin học ATP này là thoải mái thời gian ạ, vì em đi làm ca kíp nên khó đi học lắm” ,….

Còn chờ gì nữa các bạn, khi các bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo tin học uy tín thì hay đến với chúng tôi. Trung tâm tin học văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội – Tin Học ATP

Mọi phiên bản office được chúng tôi cập nhật vào đào tạo đầy đủ cho mọi nhu cầu học office mới nhất hiện nay:

Office 2016 – Office 2013 – Office 2010 – Office 2007- Office 2003

Thời gian mở cửa cũng chính là thời gian học của các bạn hoàn toàn linh động:

8h30 – 11h30 * 14h – 17h * 18h – 20h30

*** Các bạn muốn tham khảo lịch học, thời gian học và học phí của các khóa học tin học và kế toán tại Trung tâm ATP vui lòng bấm: Học phí tin học và kế toán

*** Các bạn muốn tham khảo và tìm hiểu các thủ thuật tin học văn phòng vui lòng bấm: Thủ thuật tin học văn phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh:

Trung tâm đào tạo tin học và kế toán ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

046 2757 136 – 0968 633 748 – 0969 899 216

tinhocketoanatp@gmail.com

http://www.daotaotinhocvanphong.edu.vn

https://www.facebook.com/TrungTamTinHocKeToanAtp

 

Tag bài: nên học tin học văn phòng ở đâu, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học tin học văn phòng ở hà nội, tin hoc van phong, đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín, tìm lớp tin học văn phòng, tìm trung tâm tin học, trung tâm tin học, tin học, lớp tin học, tin học ứng dụng, nên học tin học văn phòng ở đâu, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học tin học văn phòng ở hà nội, tin hoc van phong, đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín, tìm lớp tin học văn phòng, tìm trung tâm tin học, trung tâm tin học, tin học, lớp tin học, tin học ứng dụng, nên học tin học ở đâu tốt, nên học tin học văn phòng ở đâu hà nội, học tin học ở đâu tốt

Facebook